October 5, 2022
เปิดราคา 5 แอปสตรีมมิ่งดูหนังแบบจุใจในปี 2021

เปิดราคา 5 แอปสตรีมมิ่งดูหนังแบบจุใจในปี 2021

เปิดราคา 5 แอปสตรีมมิ่งดูหนังแบบจุใจในปี 2021 ปัจจุบันมีการพัฒนาเทคโนโลยีกันมากมาย การรับรู้ข่าวสาร และรับชมสื่อก็ถูกพัฒนาด้วยเช่นกัน จนมาถึงยุคนี้ที่เราสามารถดูหนังได้ที่บ้าน เพียงมีแอปดูหนังติดมือถือเอาไว้สักเครื่องก็ทำให้เรามีเวลาผ่อนคลายมากขึ้น สำหรับหลาย ๆ คนที่ใช้การดูหนัง ดูซีรีส์ในการคลายเครียดนั้น

วันนี้เราก็มีแอปสตรีมมิ่งดูหนังยอดฮิตมาแนะนำกัน รวมไปถึงแอปสตรีมมิ่งมาใหม่ในบ้านเราด้วย กับ 5 แอปสตรีมมิ่งดูหนังในปี 2021 เป็นแหล่งรวมหนัง ซีรีส์ และรายการบันเทิงดี ๆ ไว้มากมาย ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะสมัครแอปไหนก็ลองมาดูข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจได้

เปิดราคา 5 แอปสตรีมมิ่งดูหนังแบบจุใจในปี 2021

1. Disney+Hotstar

Streaming น้องใหม่มาแรงที่เพิ่งเปิดราคาในไทยเมื่อไม่กี่วันมานี้ หลังจากที่ไปสร้างความประทับใจให้หลากหลายประเทศก็ถึงเวลาของแฟน ๆ ชาวไทยกันแล้วที่จะได้รับประสบการณ์ดี ๆ จาก Disney+ Hotstar Streaming จากค่าย Disney ที่มาพร้อมกับภาพยนตร์กว่า 700 เรื่องและซีรีส์กว่า 14,000 ตอน จาก Disney, Marvel, Pixar, Star Wars, National Geographic และอื่น ๆ อีกมากมาย

รวมไปถึงรายการดังของไทย รวมทั้งภาพยนตร์ทำเงิน ไปจนถึงรายการออริจินัลใหม่ รวมหลายเรื่องหลากสไตล์ให้เราได้เลือกชมกัน ซึ่งเป็นทั้งเรื่องดีๆ จากโซนเอเชีย และไทยที่คัดสรรมาแล้ว รวมถึงเรื่องพิเศษที่รับชมได้ที่นี่ที่เดียว มาพร้อมฟีเจอร์สตรีมได้ 2 เครื่องพร้อมกันต่อ 1 บัญชี เลือกความคมชัด ดูได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีโฆษณาคั่น

และสามารถได้รับชมได้บนมือถือ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือทีวี (ต้องใช้อุปกรณ์ที่รองรับ) ได้เลย ใครที่เป็นสาวกของค่ายหนัง Disney ละก็อย่าพลาดเลยทีเดียวอ เพราะเขามาในราคาที่น่ารักสุด ๆ 799 บาท/ปี ตกแค่เดือนละ 99 บาทเท่านั้น หรือสำหรับใครที่ใช้ ais ก็สามารถรับชมได้ในราคาเริ่มต้น 35 บาทต่อเดือนเท่านั้น หารกับเพื่อนมาดูได้แบบสนุกสุด ๆ

แอปสตรีมมิ่งดูหนังแบบจุใจในปี 2021 -

2. Hbo GO

มากันที่อีกหนึ่ง Streaming ที่ได้รับความนิยมในไทยมาเป็นเวลานาน สำหรับ Hbo GO ที่ใครชอบหนังฮอลลีวูดต้องไม่พลาด เพราะเขามี ทั้งภาพยนตร์ฮอลลีวูดล่าสุดและภาพยนตร์เฉพาะกลุ่ม ตลอดจนสารคดี สแตนด์อัปคอมเมดี เนื้อหาจากฝั่งเอเชีย และรายการสำหรับเด็ก ที่ล้วนคัดสรรมาให้เลือกมากมาย และความบันเทิงอีกมากมาย มีซีรีส์และภาพยนตร์ใหม่เพิ่มเติมทุกสัปดาห์

สามารถติดตามรับชมรายการของ HBO ทั้งหมดได้ครบ พร้อมด้วยผลงานซีรีส์ใหม่ๆ ที่ฉายเวลาเดียวกับในสหรัฐฯ มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่สามารถรับชมช่องรายการสดได้ถึง 6 ช่อง สตรีมบนอุปกรณ์ 2 เครื่องได้พร้อมกัน อีกทั้งยังดาวน์โหลดเนื้อหาเพื่อรับชมแบบออฟไลน์ได้สูงสุดถึง 20 รายการ

พร้อมฉายภาพขึ้นจอทีวีผ่าน Chromecast และมีคำบรรยายให้เลือกหลายภาษา ราคาก็จับต้องได้จะหารกับเพื่อน หรือครอบครัวก็ได้เพียงเดือนละ 149 บาทเท่านั้น ก็สามารถดูหนัง และซีรีส์ดี ๆ จากฝั่งอเมริกาได้แล้ว ใครที่เป็นคอหนังฮอลลีวูดต้องมีติดเครื่องไว้

แอปสตรีมมิ่งดูหนังแบบจุใจในปี 2021 -

3. Netflix

มากันที่ตัวเต็งอันดับ 1 ของบ้านเราที่หลาย ๆ คนน่ารู้จัก และเป็นสมาชิกกันอยู่อย่าง Netflix สุดยอดแอปรวมความบันเทิงที่มีให้ดูเกือบทุกประเทศ มาพร้อมกับซีรีส์ ภาพยนตร์ สารคดี อนิเมชัน และผลงานระดับรางวัล รวมไปถึง Netflix Originals ที่พลาดไม่ได้ ซึ่ง Netflix ในมีซีรีส์และภาพยนตร์เพิ่มเข้ามาอยู่ตลอดเวลา สามารถเลือกดูเนื้อหาใหม่ๆ หรือค้นหาผลงานโปรดแล้วสตรีมได้ทันทีในอุปกรณ์ แถมยิ่งดูมากก็ยิ่งทำให้ Netflix แนะนำซีรีส์และภาพยนตร์ที่คุณจะถูกใจได้ดีขึ้น

ทั้งยังดูตัวอย่างซีรีส์ และภาพยนตร์ได้รวดเร็วทันใจ แล้วรับการแจ้งเตือนเมื่อมีตอนใหม่และเรื่องใหม่เปิดตัวเรียกได้ว่าไม่พลาดสักตอนเลย เขายังมาพร้อมฟีเจอร์ มุมเด็ก ที่ปลอดภัยสำหรับการรับชมสำหรับเด็ก ๆ ด้วยผลงานความบันเทิงที่เหมาะกับครอบครัว และสร้างโปรไฟล์ได้สูงสุดถึง 5 โปรไฟล์ต่อบัญชี โปรไฟล์ ทำให้สมาชิกในครอบครัวได้รับความบันเทิงจาก Netflix ที่ปรับเนื้อหาได้ตามความชอบของแต่ละคน

อีกทั้งยังประหยัดอินเทอร์เน็ต ดาวน์โหลดเนื้อหาไว้ในโทรศัพท์มือถือแล้วรับชมแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย มาพร้อมค่าบริการเริ่มต้น 99 บาทต่อเดือน ที่เรียกได้ว่าคุ้มมาก ๆ ใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลี ไทย หรือตะวันตกต้องมีแน่นอน

 แอปสตรีมมิ่งดูหนัง -

4. Amazon Prime

มากันที่ Streaming ที่รวบรวมความบันเทิงฝั่งตะวันตกไว้หลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรีส์  ข่าวสาร หรือรายการบังเทิงอีกมากมาย อย่าง Amazon Prime แอปชมภาพยนตร์ นิยม ทีวี และกีฬา รวมถึง Amazon Originals ที่คุณจะต้องชอบ เช่น The Boys, The Marvelous Mrs. Maisel และ Jack Ryan ที่มีทั้งภาพยนตร์ใหม่ ๆ และรายการทีวียอดนิยม

รวมไปถึงเบื้องหลังของภาพยนตร์ต่าง ๆ อีกทั้งยังมีช่องมากกว่า 100 ช่อง เช่น HBO, SHOWTIME, STARZ, Paramount+, Cinemax และอื่นๆ อีกมากมายที่สมาชิก Prime สามารถเพิ่มได้เลยยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ สามารถเข้าชมได้หลายเครื่อง ดาวน์โหลดวิดีโอเพื่อดูแบบออฟไลน์ได้

นอกจากนี้ยังสามารถฉายหน้าจอจากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตไปยังหน้าจอขนาดใหญ่ด้วย Chromecast และ Fire TV ได้ มาในราคาเดือนละ 199 บาท สำหรับใครที่ชอบดูรายการีวี ภาพยนตร์ หรือข่าวสารของฝั่งตะวันตก ต้องไม่พลาดแอปนี้

แอปสตรีมมิ่งดูหนัง -

5. Apple TV+

Streaming ที่เหล่าสาวก Apple น่าจะรู้จักกันดีอย่าง  Apple TV+  บริการสตรีมมิ่งวิดีโอที่รวบรวม Original Content ที่สร้างผลงานโดย Apple และผู้สร้างชื่อดังอีกมากมาย สามารถรับชมเนื้อหาใหม่ ๆ จาก Apple Original Content แบบไม่มีโฆษณาได้ตามต้องการ และดาวน์โหลดรายการเป็นตอน ๆ หรือภาพยนตร์มาดูแบบออฟไลน์ก็ได้  และยังสามารถแชร์การสมัครสมาชิก Apple TV+ กับสมาชิกในครอบครัวได้สูงสุดถึง 6 คนผ่านฟีเจอร์ “การแชร์กันในครอบครัว” เพียงสมัครสมาชิก Apple TV+ ครั้งเดียวก็สามารถสตรีมได้พร้อมกันสูงสุดถึง 6 สตรีม เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

สามารถรับชมซีรีส์จาก Apple TV+ ได้บนอุปกรณ์ที่รองรับผ่านแอป Apple TV อย่างระบบ iOS, iPadOS, tvOS หรือ macOS และมีอุปกรณ์ที่รองรับมีดังนี้ iPhone iPad Apple TV Mac iPod touch Samsung Smart TV อุปกรณ์สตรีมของ Roku อุปกรณ์ของ Amazon Fire TV สำหรับค่าบริการนั้นก็เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุนมาก ๆ เพียงเดือนละ 99 บาท ก็สามารถชมผลงานจาก Apple กันได้แล้ว

แอปสตรีมมิ่งดูหนัง -

การชมภาพยนตร์ หรือ ซีรีส์ก็เป็นวิธีช่วยแคลายความเครียดอีกวิธีหนึ่ง หลาย ๆ คนก็มีสไตล์ความชอบการับชมสื่อที่แตกต่างกัน บางคนอาจจะชอบภาพยนตร์แนวตะวันตก หรือฝั่งเอเชีย ซึ่งในปัจจุบันแอป Streaming  นั้นก็ออกมาให้เราได้เลือกใช้บริการมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาแอป Streaming ดี ๆ ไว้ชมภาพยนตร์ ซีรีส์ หรือรายการบันเทิงต่าง ๆ อยู่ละก็ เปิดราคา 5 แอปสตรีมมิ่งดูหนังแบบจุใจในปี 2021 นั้นสามารถเป็นทางเลือกให้กับหลาย ๆ คนที่กำลังอยากจะสมัคร Streaming สักแอปไว้ดูผ่อนคลายยามว่าง ซึ่งแต่ละแอปนั้นก็มีความเหมือน และแตกต่างกันไป ซึ่งสามารถเลือกสมัครได้ตามความชอบเลย

ในปี 2021 นอกจากจะมีแอปดูหนังใหม่ ๆ เข้ามาแล้วนั้น รวมที่สุดของเทคโนโลยีล้ำสมัย 2021 ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านั้นจะเข้ามาเป็นตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกให้กับคนในสังคมมากขึ้น

ทั้งนี้ เทคโนโลยีเป็นสิ่งที่มีการพัฒนาอยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานต่าง ๆ ให้กับคนในสังคมมากขึ้น และสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ที่ชื่นชอบการเล่นเกมอยู่เสมอ เราก็ขอแนะนำ 5 มือถือเกมมิ่ง ราคาไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท ซึ่งเป็นมือถือที่สเปกดี เหมาะสำหรับการนำมาเล่นเกมอย่างมาก แถมยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย