December 1, 2022
แอปดูซีรีส์

แอปดูซีรีส์ แอปดูซีรีส์จีนครบรส เอาใจคอซีรีส์จีนจัดเต็ม

เอาใจสายซีรีส์จีน ที่ชื่นชอบการดูซีรีส์จีนเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งในปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาแอปพลิเคชั่นในการดูซีรีส์ออนไลน์โดยเฉพาะออกมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนที่นิยม และชื่นชอบในการดูซีรีส์ ให้สามารถรับชมซีรีส์ที่ตนเองชื่นชอบได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น ในบทความนี้ เราจะมาแนะนำ 5 แอปดูซีรีส์ แอปดูซีรีส์จีนครบรส เอาใจคอซีรีส์จีนจัดเต็ม ทั้งพากย์ไทย และบรรยายไทย จะมีแอปไหนบ้างนั้น ตามเราไปดูกันเลย

แนะนำ 5 แอปดูซีรีส์ แอปดูซีรีส์จีนครบรส เอาใจคอซีรีส์จีนจัดเต็ม

แอปดูซีรีส์ จีน WeTV

1. แอปดูซีรีส์ จีน WeTV

แอป WeTV เป็นแอปดูวีดีโอสตรีมมิ่ง จากประเทศจีน เรียกได้ว่า เป็นแหล่งรวมของซีรีส์จีนเลยก็ได้ ซึ่งแอปนี้ก็มีหนัง ดูละคร ซีรี่ย์ รายการวาไรตี้ และวีดีโอเอ็กซ์คลูซีฟต่าง ๆ ของจีนเอาไว้อย่างมากมาย รวมไปถึงของประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่ง ไทย การ์ตูน และอนิเมะต่าง ๆ อีกด้วย ให้คุณสามารถรับชมซีรีส์ได้อย่างจุใจเลยล่ะ แถม WeTV ยังมีให้เลือกทั้งแบบคำบรรยายไทย และแบบพากย์ไทยให้ชมกันฟิน ๆ และบางเรื่องยังสามารถรับชมได้ฟรีอีกด้วย

ค่าสมัคร WeTV : เริ่มต้นรายเดือนที่ 59 บาท

รองรับระบบ : Android และ iOS

แอปดูซีรีส์จีน Viu

2. แอปดูซีรีส์จีน Viu

แอป Viu เป็นอีกหนึ่งแอปดูซีรีส์ที่ได้รวบเอาความบันเทิงของโซนเอเชียเอาไว้เลยก็ว่าได้ ซึ่งทางแอป ได้มีการรวบรวมซีรีส์ วาไรตี้ หนังยอดนิยมถูกลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี ไทย ญี่ปุ่น ฮ่องกง และจีนเอาไว้ อีกทั้ง ยังฉายซีรีส์เร็วที่สุด เพียง 8 ชั่วโมงหลังออกอากาศจากประเทศต้นทาง คุณก็สามารถรับชมได้แล้ว พร้อมทั้งมีซับไทยในวันถัดมาให้อีกด้วย ซึ่งสามารถดูได้ทั้งแบบฟรี หรือแบบพรีเมียม ที่ไม่มีโฆษณามารบกวนคุณตอนกำลังดูซีรีส์เพลิน ๆ

ค่าสมัคร Viu : รายเดือน 119 บาท

รองรับระบบ : Android และ iOS

แอปดูซีรีส์ จีน iQIYI

3. แอปดูซีรีส์ จีน iQIYI

iQIYI อ่านว่า อ้ายฉีอี้ เป็นแอปดูซีรีส์อันดับหนึ่งจากเมืองจีน ที่มีซีรีส์จีนให้คุณดูอย่างจัดหนักจัดเต็ม บอกเลยว่า แอปนี้ เขาคัดแต่เรื่องสนุก ๆ มาเลยล่ะ นอกจากนั้น ยังมีซีรีส์ไทย ซีรีส์เกาหลี และการ์ตูนให้คุณได้เลือกดูอีกด้วย แถมบางเรื่องยังสามารถรับชมฟรี แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ แต่ต้องดูโฆษณาที่มาคั่นระหว่างดูบ่อย ๆ หน่อยหนึ่ง ซึ่งหากคุณไม่อยากถูกขัดจังหวะ ควรสมัครสมาชิกกับแอปไปเลย คุ้มแน่นอน

ค่าสมัคร iQIYI : เริ่มต้นรายเดือนที่ 119 บาท

รองรับระบบ : Android และ iOS

แอปดูซีรีส์จีน Netflix

4. แอปดูซีรีส์จีน Netflix

แอป Netflix แอปดูซีรีส์สัญชาติอเมริกา ที่คอหนังหลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แอปนี้ก็มีซีรีส์จีนยอดฮิตให้คุณได้รับชมไม่น้อยหน้าแอปอื่น ๆ เลยทีเดียว ซึ่งคุณสามารถสมัครเป็นสมาชิกกับทางแอป และเลือกจ่ายได้หลากหลายแพ็กเกจ แถมยังสามารถหารราคาสมัครสมาชิกรายเดือนกับเพื่อนได้อีกด้วย

ค่าสมัคร Netflix : เริ่มต้นรายเดือนที่ 99 บาท

รองรับระบบ : Android และ iOS

แอปดูซีรีส์จีน LINE TV

5. แอปดูซีรีส์จีน LINE TV

แอป LINE TV ที่ให้คุณสามารถดูได้ทั้งรายการบันเทิง ซีรีส์ ละคร Anime ทั้งของฝรั่ง และทางฝั่งเอเชีย ที่ทางแอปได้ทำการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ให้กับคุณได้รับชม อีกทั้ง ยังสามารถดูได้ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น สายฟรีต้องไม่พลาดแอพนี้เลย

ค่าสมัคร LINE TV : ฟรี แต่มีโฆษณาค่อนข้างเยอะ

รองรับระบบ : Android และ iOS

การ ดูซีรีส์จีน ช่วยลดคความความเครียดตัวเองได้

เมือพูดถึงข้อดีของการ ดูซีรีส์จีน นอกจากจะได้ดูตัวละครที่ชื่นชอบ และเรื่องราวของหนังที่ให้ความสนุกแล้ว สิ่งที่ได้รับมาจากการดูสิ่งเหล่านี้ ที่คดู อาจจะไม่รู้ตัว ก็คือ การลดความเครียด เนื่องจาก การจดจ่ออยู่กับเรื่องราว ตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งเป็นความพิเศษจากการดูหนัง หรือซีรีส์ ที่จะทำให้ติดตาม จนทำให้ลืมความเครียดไปโดยไม่รู้ตัว นอกจากนี้ ยังมีข้อดีอีกมากมาย ที่จะได้รับจากการดูสิ่งเหล่านี้ โดยที่เกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัวอีกด้วย

และนี่ก็เป็น 5 แอปดูซีรีส์จีน แอปดูซีรีส์จีนครบรส เอาใจคอซีรีส์จีนจัดเต็ม ที่เรานำมาฝากทุกคน ได้มีตัวเลือกในการดูซีรีส์เพิ่มมากขึ้น คุณสามารถเลือกแอปดูซีรีส์ให้ตรงกับความต้องการของคุณได้เลย แอปไหนมีซีรีส์ที่คุณชอบมากกว่ากัน และคุ้มค่าในการจ่ายรายเดือน รวมไปถึงสามารถดูแบบ Offline ได้หรือไม่ รวมไปถึงค่าบริการและมีเงื่อนไขในการให้บริการอีกด้วย ส่วนตัวแอดเอง มีครบทุกแอป แถมจ่ายรายเดือนครบทุกแอปอีกด้วย เพราะบางแอปก็ไม่มีเรื่องที่เราอยากดู คอซีรีส์แบบเราก็ขอเหมาหมดทุกแอปเลยแล้วกัน

นอกจากแอปดูซีรีส์ที่เรานำมาแนะนำแล้ว เราจะมา เปิดราคา 5 แอปสตรีมมิ่งดูหนังแบบจุใจในปี 2021 ที่แอปสตรีมมิ่งดูหนังยอดฮิตมาแนะนำกัน รวมไปถึงแอปสตรีมมิ่งมาใหม่ในบ้านเราด้วย แถมยังเป็นแหล่งรวมหนัง ซีรีส์ และรายการบันเทิงดี ๆ เอาไว้มากมาย 

ส่วนใครที่เป็นสายออกกำลังกาย และอยากจะมีนาฬิกาออกกำลังดี ๆ สักเรือน มาเป็นคู่หูในเรื่องออกกำลังกายนั้น  เราขอแนะนำ 5 นาฬิกาออกกำลังกายราคาไม่แรง 2021 ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณดีขึ้น และยังช่วยเช็คสุขภาพเบื้องต้นให้กับคุณอีกด้วย